Pyne Family

อาณาสรา-อัลไพน์
สุรนารายณ์ – บ้านเกาะ

Pyne Family Presents 😃😁😆
แบบบ้าน Pyne จากโครงการอาณาสรา – อัลไพน์
ออกแบบพิเศษกับพื้นที่ใช้สอยมากถึง 145 ตร.ม.

PYNE & More Advantages

💡 Extended Window : ดีไซน์ช่องหน้าต่าง และช่องรับแสง ให้กว้างกว่าที่เคย ขยายมุมมองให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศรอบบ้านได้แบบเต็มอิ่ม
💡 Alarm Sensor : ติดตั้ง Motion Sensor ประตูทางเข้า เพื่อแจ้งเตือนทุกครั้ง เมื่อทีการงัดแงะ หรือประตูถูกเปิด เมื่อคุณไม่อยู่บ้าน พร้อมกล้องวงจรปิดภายในบ้านจับความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติ และส่งภาพแบบ Real Time ไปยังโทรศัพท์ Smart Phone ของคุณ
💡 Cool House : เย็นกาย เย็นใจ ด้วยกระจกเขียวตัดแสง ที่ถูกติดตั้งทุกช่องประตู และหน้าต่าง พร้อมแผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา เพื่อลดทอนการรับรังสีความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน ทำให้บ้านคุณเย็น สดชื่นและช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า
💡 Higher Ceiling : ระดับฝ้าสูงกว่ามาตรฐานทั่วไป สูงถึง 2.75 ม. ช่วยถ่ายเทอากาศ และระบายความร้อนภายในบ้าน ดูโปร่ง โล่ง สบาย น่าอยู่มากๆ เลย
💡 Wider Room : พิเศษ กับห้องนอน 2 ที่ออกแบบให้ใหญ่กว่าห้องนอนเล็กทั่วไป ขนาด 3.00 x 4.00 ม. สามารถวางเตียง 5 ฟุต พร้อมพื้นที่ Built-in ตู้เสื้อผ้า และมุมทำงานได้แบบยังเหลือพื้นที่ด้วยนะ
💡 Special Expander : ห้องรับแขก และห้องโถง ถูกออกแบบพื้นที่ขนาดใหญ่ เพื่อเชื่อมต่อฟังก์ชั่น ห้องรับแขก และห้องรับประทานอาหาร รองรับกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว
💡 Extra Wide Parking Space : พื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ จอดได้ 2 คัน จริงไม่จกตา มาพร้อมวัสดุปูพื้น ทรายล้าง ตกแต่งลวดลาย หรูหรา สะอาดตา ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นคราบตะไคร่น้ำ
💡 Functions : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถในร่มได้ 2 คัน บนที่ดินเริ่ม 56.3 ตร.วา ราคา 2.6 ลบ.

…พิเศษ ห้องนอนใหญ่ พร้อม Walk-in Closet , ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง , ห้องครัวแยกส่วน พร้อมเคาเตอร์ Top แกรนิต , ลานซักล้างปูประเบื้อง สวยงาม…


ทั้งหมดนี้รอให้คุณได้พิสูจน์ ความสวยงาม และความคุ้มค่า ที่ทางโครงการอาณาสรา ใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบและงานก่อสร้าง เพื่อคุณ แล้ววันนี้ @อาณาสรา อัลไพน์
ทำเลหน้าสวน​🌲🌾🌷 รอคุณๆ อยู่นะคะ

แล้วมาชมบ้านสวยๆ ที่โครงการอาณาสรา และ อาณาสรา อัลไพน์ กันนะคะ
บ้านตัวอย่างพร้อมตกแต่งครบทุกแบบ พร้อมให้ชม เปิดบริการทุกวัน 09.00-18.00 น.

📞 สนง.ขายโทร. 086 979 9444
👀 รายละเอียดโครงการอาณาสรา https://anasara.com/anasara/
📍 รายละเอียดโครงการอาณาสรา-อัลไพน์ https://anasara.com/project/alpine/
🚘 แผนที่โครงการ https://bit.ly/2wPNtd0
🎬 YouTube https://bit.ly/39uDQxB

#บ้านโคราช
#บ้านเดี่ยวโคราช
#บ้านจัดสรรโคราช
#หมู่บ้านโคราช
#อาณาสรา
#ANASARA
#อาณาสราอัลไพน์
#AnasaraAlpine

Other Promotions