รีวิวบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา จาก Anasara

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวนครราชสีมา สุดหรูหราภายใต้ธรรมชาติจาก Anasara โครงการ The Superlative Life @Aqua Living

ไม่ว่าใครก็คงใฝ่ฝันที่จะมีบ้านเดี่ยวแสนสวย ท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เราได้ผ่อนคลายในทุกขณะของการใช้ชีวิตอยู่อาศัย ในวันนี้ เราจะมาแนะนำบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมาในโครงการ The Superlative Life @Aqua Living by Anasara ว่าจะสวยงาม และมีความน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย!

บ้านเดี่ยวโคราช โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ใช้ชีวิตท่ามกลางพื้นที่สีเขียว

ก่อนอื่น เราจะมาพูดถึง Project Concept ของโครงการบ้านเดี่ยวนครราชสีมา The Superlative Life @Aqua Living by Anasara กันก่อน โดยโปรเจ็คนี้ มีการนำคอนเซ็ปต์ของผืนป่าธรรมชาติ ที่ผสมผสานกลมกลืนระหว่างงาน Landscape และ Hardscape เข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมเนรมิตสวนลำธารท่ามกลางพื้นที่สีเขียวขนาด 1 ไร่ เต็มไปด้วยพืชพรรณไม้สวยงามนานาชนิด สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติ ฟังเสียงนกร้อง พักผ่อนไปกับเสียงลำธารที่ไหลรินกระทบก้อนหินในยามเช้า เติมความอบอุ่นด้วยแสงอ่อน ๆ และไอหมอกที่ทอดยาวเป็นลำแสงสวยงามและสดชื่น และภายในงานยังมีการดึงความเป็นเอกลักษณ์ความเป็นเส้นโค้งที่มีแนวคิดมาจากสายน้ำ มาสอดแทรกในงานออกแบบ เพื่อสัมผัสได้ถึงอัตลักษณ์ของโปรเจ็ค ANASARA AQUA ได้อย่างเต็มที่ ที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะทำให้คุณได้เพิ่มความสุขในทุกวัน และใช้ชีวิตอย่างสมดุลไปกับธรรมชาติ

แนะนำบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา ในโครงการ The Superlative Life @Aqua Living

บ้านเดี่ยวโคราช มีรูปแบบบ้านทั้งหมด 7 รูปแบบ ให้คุณเลือกตามความชอบ ดังนี้

FEDERA
บ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาดพอดี อยู่ง่าย ๆ สบาย ๆ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. บนพื้นที่ขนาด 52.5 ตร.วา อยู่คนเดียวก็สบาย อยู่หลายคนก็สะดวก ด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน

CAREZZA
บ้านเดี่ยวชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. บนพื้นที่ขนาด 56.25 ตร.วา อยู่สบายไม่อึดอัด พร้อมพื้นที่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน

VERDE
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มีความหรูหราสไตล์เรียบหรูแต่ดูดี พื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม. บนพื้นที่ขนาด 52.50 ตร.วา มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ทั้งด้านในและด้านนอกตัวบ้าน ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน และห้องเก็บของทั้งด้านในและนอกตัวบ้าน

GARDA
บ้านเดี่ยว 2 ชั้นที่มีความกว้างขวางมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม สะดวกสบายด้วย พื้นที่ใช้สอย 231 ตร.ม. บนพื้นที่ขนาด 56.25 ตร.วา มีพื้นที่กว้างขวาง น่าอยู่ มีความสะดวกสบายทั้งด้านในและด้านนอกตัวบ้าน ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน และห้องเก็บของทั้งด้านในและนอกตัวบ้าน

GARDA X
บ้านเดี่ยว 2 ชั้นที่มีการอัพเกรดพื้นที่สำหรับสายครอบครัว หรือสายทำอาหารโดยเฉพาะ พื้นที่ใช้สอย 258 ตร.ม. บนพื้นที่ขนาด 58.12 ตร.วา ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัวพร้อมพื้นที่เตรียมอาหาร สามารถจอดรถได้ 2 คัน พร้อมห้องเก็บของทั้งในและนอกตัวบ้าน

COMO
บ้านเดียวที่หรูหราและสะดวกสบายยิ่งกว่าที่ไหน พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย พื้นที่ใช้สอยเยอะ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตบนพื้นที่ใช้สอย 326 ตร.ม. บนพื้นที่ขนาด 67.50 ตร.วา ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 1 ห้องเมด 5 ห้องน้ำ (มีอ่างอาบน้ำใน Master Bedroom) 1 ห้องรับแขก 1 ห้องFamily room ดีไซน์เล่นระดับน่าอยู่ 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัวพร้อมพื้นที่เตรียมอาหาร สามารถจอดรถได้ 2 คัน พร้อมห้องเก็บของทั้งด้านในและนอกตัวบ้าน

GENEVA
มาถึงแบบสุดท้าย กับบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ กว้างขวาง หรูหรา เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอย 405 ตร.ม. บนพื้นที่ขนาด 84 ตร.วา ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 1 ห้องเมด 6 ห้องน้ำ (มีอ่างอาบน้ำใน Master Bedroom) 1 ห้องรับแขก 1 ห้องFamily room ดีไซน์เล่นระดับน่าอยู่ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องทานอาหาร 1 ห้องครัวพร้อมพื้นที่เตรียมอาหาร สามารถจอดรถได้ 3 คัน พร้อมห้องเก็บของทั้งด้านในและนอกตัวบ้าน

Facilities & Security สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมความปลอดภัยระดับสูงสุด

นอกเหนือจากตัวบ้านที่มีความน่าสนใจแล้ว Facilities & Security ที่ทางโครงการมอบมาให้เองก็น่าสนใจไม่แพ้กัน สิ่งเหล่านี้ จะมาตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน

Facilities

• ซุ้มประตูโครงการขนาดใหญ่ ดีไซน์อลังการ เปิดรับความสุขเข้ามาอย่างเต็มที่

• สวนสาธารณะกว้างขวาง ขนาด 1-3-59 ไร่ ใช้ชีวิตได้อย่างร่มรื่น

• สวนหย่อมสีเขียวพักผ่อนหย่อนใจ สบาย ๆ ไปกับธรรมชาติแสนงดงามในพื้นที่ขนาด 0-0-95 ไร่

• อาคารสโมสรขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ฟิตเนส โยคะ โต๊ะปิงปอง พร้อม Kid’s Club สำหรับเด็ก ๆ

• สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดมาตรฐานกึ่งโอลิมปิก 5 ลู่ว่าย

• ลู่วิ่งรอบสวนสาธารณะ พร้อมศาลานั่งเล่น พร้อมลานอัฒจันทร์พักผ่อนรอบบ่อทราย

• ลานฟุตซอล พร้อม Outdoor Half-Court Basketball สนุกกับการออกกำลังกายได้ตามใจคุณ

Security

• ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นกว่า ที่ทำให้คุณปลอดภัยไร้กังวล ด้วยมาตรฐานระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย สร้างความสะดวกสบายแบบ Real-Time

• Advanced Security System ระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูง

• Security Guard พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

• ระบบความปลอดภัยด้วยคีย์การ์ด

• กล้องวงจรปิด CCTV รอบพื้นที่

• ระบบ Smart home Security ปลอดภัยและสะดวกสบาย

มองหาโครงการบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมาที่ดีที่สุด ติดต่อ ANASARA

และทั้งหมดที่เรานำมานำเสนอในวันนี้ คือบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา จากโครงการ The Superlative Life @Aqua Living By ANASARA สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยกับโครงการนี้! นอกจากบ้านจะสวย น่าอยู่แล้ว ยังมี Facilities และระบบความปลอดภัยที่ครบครัน รับรองได้เลยว่า การใช้ชีวิตในแต่ละวันที่บ้านเดี่ยวเหล่านี้ จะมีแต่ความสุข และความสบายใจตลอดการใช้ชีวิตอย่างแน่นอน!


สนใจบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา ติดต่อ ANASARA
More Info. https://anasara.com/project/aqua/

เรียนเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเยี่ยมชมโครงการ แบบบ้าน และทำเลแปลงก่อนได้
สนง.ขาย เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 18.00 น.

Other News