โครงการบ้านในโคราช

เลือกที่อยู่อาศัยโครงการบ้านในโคราช เลือกที่ อาณาสรา บ้านกลางเมือง

ชวนทำความรู้จักกับโครงการบ้านในโคราชจาก อาณาสรา โครงการไหนไหนตอบโจทย์คุณมากที่สุด


หลายคนอาจมองว่าเมืองโคราช หรือจังหวัดนครราชสีมาเป็นเพียงเมืองท่องเที่ยว ที่รู้จักกันในชื่อ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  หรือสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติชื่อดังสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ​แต่แท้จริงแล้วเมืองโคราชยังเป็นเมืองเศรษฐกิจที่น่าจับตามองในหลากหลายด้าน และมีศักยภาพในการเติบโตทางด้านประชากรและเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก โดยจะเห็นได้จากการขยายตัวของเมืองและความเจริญที่ยังคงเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงเรื่องแผนยุทธศาสตร์และนโยบายต่าง ๆ ที่กำลังผลักดันกันอยู่นั้น มีโอกาสให้โคราช เมืองใหญ่แห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือแห่งนี้ กลายเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของภูมิภาค และเป็นจุดเชื่อมต่อไปสู่เมืองใหญ่ต่าง ๆ ทั่วไปประเทศด้วยระบบขนส่งทางราง อย่างรถไฟความเร็วสูง กรุงเทพฯ-นครราชสีมา ที่กำลังดำเนินการอยู่ในปัจจุบัน 

ทำให้เมืองโคราชเป็นเมืองที่หลายคนจับตามองในการย้ายที่อยู่อาศัยหรือมองหาบ้านหลังที่ 2 ที่เป็นได้มากกว่าบ้านพักตากอากาศ ซึ่งโคราชเป็นเมืองที่มีความพร้อมทางด้านอสังหาริมทรัพย์ เพราะมีโครงการบ้านในโคราชให้เลือกสรรอยู่หลายโครงการ ​แต่การจะมองหาบ้านที่ถูกใจสักหลังหนึ่งนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเลที่ตั้ง สภาพแวดล้อม รูปแบบโครงการ ความน่าเชื่อถือของโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก ไปจนถึงรูปแบบบ้าน และวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างบ้าน ทำให้การจะมองหาบ้านที่จะเหมาะสมและตอบโจทย์ของเราได้นั้น จะต้องพิจารณาจากหลายปัจจัยประกอบกันไป 

ในบทความนี้ เราจะขอพาไปแนะนำโครงการของ “อาณาสรา” บ้านกลางเมือง โครงการบ้านในโคราชที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลาย มาดูกันว่าโครงการบ้านในโคราชจากอาณาสรา โครงการไหนจะเหมาะกับคุณ โดยที่ให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดของบ้านและโครงการจากอาณาสรานั้น ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อส่งมอบบ้านที่มีคุณภาพ และเป็นได้มากกว่าสถานที่อยู่อาศัยแต่สามารถมอบวิถีชีวิตและคุณภาพชีวิตที่ลงตัวให้กับคุณได้ ​

ชวนทำความรู้จักกับโครงการบ้านในโคราชจาก อาณาสรา โครงการไหนตอบโจทย์คุณมากที่สุด   

โครงการบ้านในโคราชจากอาณาสรา บ้านกลางเมืองนั้น มีความโดดเด่นทางด้านทำเลที่ตั้งที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษาทุกระดับ สถานที่ราชการ ร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับผู้คนได้ทุกช่วงวัย 

โครงการบ้านในโคราชจากอาณาสรา พัฒนาโดย บริษัท อาณาสรา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงในจังหวัดนครราชสีมา มามากกว่า 20 ปี มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและคัดสรรทำเลที่ตั้งโครงการที่มีศักยภาพ ออกแบบและพัฒนาโครงการให้สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว  อาณาสรา โครงการบ้านในโคราชประกอบไปด้วย 4 โครงการหลัก ดังนี้

1. โครงการบ้านในโคราช ATMOS 

โครงการ ATMOS เป็นโครงการบ้านในโคราชประเภทบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น สัมผัสประสบการณ์อยู่อาศัยในคฤหาสน์บนที่ดินขนาดใหญ่ทุกแปลง ที่มีคอนเซ็ปต์การออกแบบในการอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ด้วยการสัมผัสประสบการณ์จากธรรมชาติทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การจัดวางผังที่ผ่านการวิเคราะห์ด้าน Climate Analysis และ Private & Public Circulation, การรับแสงแดดและรับชมวิวธรรมชาติสุดพิเศษด้วย Glass Roof Extension & Sky Lihghts ประหนึ่งยืนอยู่กลางหุบเขา ซึ่งการอยู่อาศัยภายในบ้านจะเย็นสบายเพราะมีสายลมพัดผ่านไปได้ทุกทิศทาง และรับแสงแดดเฉพาะบริเวณข้างบ้านเท่านั้น มาพร้อม Facility แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ สวนหย่อม เอาใจสายรักสุขภาพ ด้วยอาคารสโมสรขนาดใหญ่ ประกอบด้วยพื้นที่ Fitness, Yoga, Table tennis, Kid’s club นอกจากนี้ยังมี Salt water swimming pool และสนามฟุตซอลและบาสเกตบอล เส้นทางสำหรับสายวิ่งด้วยลู่วิ่งรอบสวนสาธารณะ (Jogging track) พร้อมศาลานั่งเล่นและอัฒจันทร์พักผ่อนรอบบ่อทราย 

โครงการบ้านในโคราช ATMOS มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ในพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 238 – 405 ตร.ม. คือ Horizon, Horizon X, Nirvana X, Sphere ซึ่งแตกต่างกันที่ขนาดพื้นที่ใช้สอยและ Highlight Functions เช่น Dreamy guest bedroom with private bathroom on 1st floor, บริเวณห้องนั่งเล่นแบบเล่นระดับ และ  Private Large Balcony in master bedroom เป็นต้น นอกจากนี้ยังไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะภายในโครงการได้จัดเตรียมมาตรการอย่างรัดกุมด้วย Perfect Advanced Security System หรือระบบมาตรการรักษาความปลอดภัยสูงกว่าระดับมาตรฐานถึง 4 เท่า ซึ่งประกอบไปด้วย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ระบบ Key Card Access กล้อง CCTV และระบบ Digital Doorlog  ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ปลอดภัย และใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

สามารถดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่

2. โครงการบ้านในโคราช ALPINE 

โครงการบ้านในโคราชประเภทบ้านเดี่ยว ที่เน้นการออกแบบสถาปัตยกรรมด้วยความเชื่อมโยงและกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยใช้วัสดุธรรมชาติในการออกแบบอย่างกลมกลืนระหว่าง Nature of wood, Nature of stone & A touch of art นอกจากนี้ยังมีการจัดวางตำแหน่งเพื่อเชื่อมโยงพื้นที่ภายในและภายนอก และการเข้าถึงพื้นที่สีเขียวในโซนกลางได้อย่างสะดวกจากทุกทิศทาง ชวนให้ทุกคนออกมาทำกิจกรรมกลางแจ้ง ที่ Salt Water Swimming Pool, Sun beds – Provided, Pool Party, Outdoor Seat, Co-working, Futsal Field & Basketball Court และกิจกรรมในร่ม อาทิ Fitness Centre, Kid’s Club & Education Learning Centre, Cafeteria, Activities Room ที่สวยงามแบบ The Affiliated Area สอดคล้องกับทิศทางแสงและลม สร้างความเป็นส่วนตัวและร่วมกันแชร์พื้นที่กิจกรรมร่วมกันระหว่างเพื่อนบ้านได้อย่างลงตัว  

โครงการบ้านในโคราช ALPINE เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 1-2 ชั้น มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ ด้วยพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 118 – 312 ตร.ม. คือ ASPEN (บ้านเดี่ยว 1 ชั้น), PYNE (บ้านเดี่ยว 1 ชั้น), PIETRA, TRAVERTIA, TRAVERTIA X และ MARQUINA ที่เป็นประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยแต่ละประเภทนั้นจะมีขนาดพื้นที่ใช้สอยและจำนวนห้องหลักที่แตกต่างกันไป เช่น จำนวนห้องนอนที่เริ่มต้นจาก 3 ห้องนอน ไปจนถึง 4 ห้องนอน พร้อมห้อง Maid เป็นต้น พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยสูงกว่าระดับมาตรฐาน 4 เท่า ด้วยผนวกมาตรการความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ระบบ Key Card Access กล้อง CCTV และระบบ Smart Home Security เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความสงบและปลอดภัยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวและสมดุล

สามารถดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่

3. โครงการบ้านในโคราช AQUA 

โครงการ AQUA เป็นโครงการบ้านในโคราชประเภทบ้านเดี่ยว ที่มอบประสบการณ์ให้คุณสัมผัสธรรมชาติได้มากกว่าที่เคย ด้วยแนวคิด The Superlative Life @ Aqua Living ด้วยการยกผืนป่าแบบ Creek Landscape มาไว้ในโครงการ ซึ่งเป็นสวนลำธารท่ามกลางพื้นที่สีเขียวขนาดกว่า 1 ไร่ ด้วยพรรณไม้นานาชนิด ให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้อยู่บ้าน นอกจากส่วนพื้นที่ Landscape ที่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่โดดเด่นทางด้านการออกแบบให้สอดคล้องกับสุนทรียศาสตร์แบบธรรมชาติ ด้วยการนำเส้นโค้งของสายน้ำมาสอดแทรกเอาไว้ใน Hardscape เช่น Curve-line Jogging Track, Main Gate Design, Amphitheater เป็นต้น โดยที่ยังมีรวบรวม Facility อย่างสวนสาธารณะและสวนหย่อม อาคารสโมสรขนาดใหญ่ประกอบด้วยพื้นที่ออกกำลังกายแบบครบครัน (Fitness, Yoga, Table Tennis, Kid’s Club) สระว่ายน้ำ (Salt Water Swimming Pool)  และสนามกีฬากลางแจ้ง (Futsal Field & Outdoor Half-Court Basketball)

โครงการบ้านในโคราช AQUA มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 7 แบบ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว 1 ชั้นและบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 133 – 405 ตร.ม. คือ FEDERA (บ้านเดี่ยว 1 ชั้น), CAREZZA (บ้านเดี่ยว 1 ชั้น), VERDE, GARDA, GARDA X, COMO และ GENEVA ที่เป็นประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยแต่ละประเภทนั้นจะมีขนาดพื้นที่ใช้สอยและจำนวนห้องหลักที่แตกต่างกันไป เช่น จำนวนห้องนอนที่เริ่มต้นจาก 3 ห้องนอน ไปจนถึง 4 ห้องนอน พร้อมห้อง Maid  การออกแบบห้องรับแขกแบบเล่นระดับ การเพิ่มห้องอเนกประสงค์ และการออกแบบห้องน้ำแบบ Bathtub เป็นต้น พร้อมระบบมาตรการรักษาความปลอดภัยสูงแบบ The highest internationally-acclaimed security เสริมความปลอดภัยให้สูงกว่ามาตรฐาน และมีเทคโนโลยีที่สามารถทราบผลแบบ Real time ซึ่งประกอบไปด้วย  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ระบบ Key Card Access กล้อง CCTV และระบบ Smart Home Security ช่วยให้คุณพักผ่อนได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบขั้นกว่า ​

สามารถดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่

4. โครงการบ้านในโคราช AVANA 

โครงการ AVANA เป็นโครงการบ้านในโคราชประเภทบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยแนวความคิด Contemporary Craft ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะ แบบงานฝีมือที่มีความประณีตและละเอียดอ่อน (Craftmanship) โดยนำมาผสมผสานและปรับเข้ากับสถาปัตยกรรมของบ้านและโครงการอย่างลงตัว ด้วยวัสดุและโทนสีที่อบอุ่นและอยู่สบาย อย่างโทนสีขาว เทาอ่อน และน้ำตาลอ่อน ที่สื่อถึงสีของไม้และหินจากธรรมชาติแฝงด้วยกลิ่นอาย Japanese Modern ในรูปแบบของ AVANA บริเวณการตกแต่งภายนอก (Exterior Design) และยังสอดประสานกับการตกแต่งภายใน (Interior Design) แบบ Traditional ด้วยวิถีการใช้ชีวิตแบบเมืองเก่าของญี่ปุ่นผ่านเอกลักษณ์ที่เราหยิบยกมา อาทิ NASU, KATORI, OHARA, UADA ซึ่งเรานำมาผนวกรวมกันอย่างพิถีพิถันและละเอียดอ่อนในโครงการบ้านในโคราช AVANA แห่งนี้

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการจัดวางพื้นที่สีเขียวอย่างพิถีพิถันให้ทุกคนในครอบครัวได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างสมดุล ตั้งแต่ พื้นที่สนามหญ้าสีเขียว สวนสาธารณะขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ในสไตล์มินิมอล ติดกับพื้นที่เก็บน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ รวมไปถึงยังมีกิจกรรมมากมาย อย่าง AVANA Glamping, Sailboat, Gentle Outdoor Yoga, Lane Cove Running Loops, Clubhouse & Craft Cafe’ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Salt Water Swimming Pool และอาคารสโมสรขนาดใหญ่ ให้ลูกบ้านสามารถใช้งานกันได้ แบบจัดเต็ม ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ พร้อมซึมซับกับธรรมชาติได้ทุกแง่มุม 

โครงการบ้านในโคราช AVANA เป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยวโดยเฉพาะที่มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ  ในพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 134 – 166 ตร.ม. คือ VUCANA, SIENNA, KYARA, ASHLAR ที่มีความแตกต่างในเรื่องของรูปแบบทางสถาปัตยกรรมแบบมินิมอล 2 สไตล์ให้เลือกสรร ด้วยจำนวน 3 ห้องนอน และพื้นที่ใช้สอยภายในอย่างครบครัน มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงแบบเทคโนโลยีอัจฉริยะ แบบ The Highest SECURITY SYSTEM ประกอบไปด้วย เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ระบบ Key Card Access และกล้อง CCTV รอบโครงการ ​เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเรียบง่าย อบอุ่นแนบชิดกับธรรมชาติได้อย่างปลอดภัย 

สามารถดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่

จะเห็นได้ว่าโครงการบ้านในโคราชจากอาณาสรานั้น มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความชอบได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สายธรรมชาติชอบสูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมฟังเสียงนกร้องและเสียงลำธาร, สายออกกำลังกายท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์, สายกิจกรรมชอบสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ไม่มีเบื่อ และสายมินิมอลชอบความเรียบเงียบแบบสมดุล โครงการบ้านในโคราชจากอาณาสราก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุม โดยยังเน้นการออกแบบและการใส่ใจรายละเอียดในเรื่องของการคัดเลือกวัสดุคุณภาพดี ความสวยงามเชิงสุนทรียศาสตร์ และการวางผังของตัวอาคารและพื้นที่การใช้งานให้สอดคล้องกับธรรมชาติ 

ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหาโครงการบ้านในโคราช สามารถหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงมาพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่ หรือย้ายมาอยู่อาศัยเป็นบ้านหลักกันทั้งครอบครัวได้เลยทีเดียว ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เพราะมีตั้งแต่โรงเรียนอนุบาลไปจนถึงมหาวิทยาลัยชื่อดัง โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ราชการต่าง ๆ  ให้เดินทางได้สะดวกสบาย ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่าง Live Beyond Imagination, Live the Urban Privacy


สนใจบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา ติดต่อ ANASARA
More Info. https://anasara.com/project/aqua/

เรียนเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเยี่ยมชมโครงการ แบบบ้าน และทำเลแปลงก่อนได้
สนง.ขาย เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 18.00 น.

Other News