บ้านจัดสรรโคราช

จุดเด่นของโครงการบ้านจัดสรรโคราช อาณาสรา อควา

ข้อได้เปรียบหากเลือกซื้อ บ้านจัดสรรโคราช อาณาสรา อควา

ธุรกิจโครงการหมู่บ้านจัดสรร หรือธุรกิจที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ มีแนวโน้มในการทยอยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากภาครัฐ เช่น การลดค่าธรรมเนียมในการโอนและจดจำนอง ทำให้หลายบริษัทปรับกลยุทธ์ดึงดูดใจลูกค้าผู้ที่ต้องการจะมีบ้าน หนึ่งในปัจจัยที่ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อบ้านนั้น คงจะหนีไม่พ้นปัจจัยทางด้านราคาและคุณภาพของบ้าน ลำดับต่อมาจะเป็นอะไรเรามาดูกันว่า เคล็ดลับในการเลือกซื้อบ้านควรมีปัจจัยใดบ้างที่นำมาใช้ในการตัดสินใจ

5 Tips ที่ต้องรู้!

1.ทำเลที่ตั้งนั้นสำคัญ

ในการเลือกซื้อบ้านสักหลังเรื่องทำเลที่ตั้งเป็นเรื่องสำคัญ หากทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ห่างไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น คอมมิวนิตี้มอลล์ ตลาด โรงเรียน โรงพยาบาล ถนนหลัก แถมยังเปลี่ยว นี่คงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดี ควรดูโครงการบ้านจัดสรรที่อยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ การคมนาคมสะดวกสบาย ติดถนนหลัก และใกล้แหล่งชุมชน จะเหมาะเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย

2.สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ 

เช่น สนามเด็กเล่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะของหมู่บ้าน เพราะอย่างไรเสียก็ต้องจ่ายค่าดูแลส่วนกลางอยู่แล้ว ฉะนั้น สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานเหล่านี้จำเป็นต้องมี

3.ระบบรักษาความปลอดภัย

คงไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดี หากโครงการบ้านที่เรากำลังจะซื้อนั้น ไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ เช่น ปล่อยรถทุกคันผ่านเข้า-ออกได้โดยไม่มีมาตรการคัดกรองหรือตรวจสอบ มีการเปลี่ยนชุด รปภ. ทุกๆ กี่เดือน อันนี้ต้องเช็คให้ดี หรือหากมีปัญหาภายในหมู่บ้านเกิดขึ้น ทางโครงการบ้านจัดสรรมีมาตรการอะไรมารองรับบ้าง

4.นิติบุคคลต้องดี!

ปัญหาลูกบ้านกับนิติบุคคลเป็นปัญหาสุดคลาสสิก นิติบุคคลเปรียบเสมือนตัวแทนของโครงการ คงไม่มีผู้อยู่อาศัยบ้านไหนชอบนิติบุคคลที่ไม่รักงานบริการ ทำงานช้า ไม่ช่วยแก้ไขปัญหา นิติบุคคลจึงเป็นเสมือนกระจกที่สะท้อนถึงโครงการบ้านจัดสรร หากโครงการตั้งมาดีทุกอย่าง เพียบพร้อมทุกอย่าง นิติบุคคลต้องเลิศตามไปด้วย เช่น ทำงานเร็ว ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการด้วยความจริงใจ เข้าใจและพูดจาดี พร้อมช่วยแก้ไขปัญหาให้ลูกบ้าน นี่แหละนิติบุคคลในฝัน

5.ความน่าเชื่อถือของโครงการบ้านจัดสรร

เรื่องความน่าเชื่อถือของโครงการเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ปัจจุบันมีบริษัทอสังหาริมทรัพย์เกิดขึ้นอย่างมากมาย แน่นอนว่าบริษัทใหม่ๆ นั้นย่อมมาพร้อมกับผลประโยชน์ดึงดูดใจแน่ๆ แต่ต้องไม่ลืมว่าประวัติการทำงานของบริษัทนั้นมีความสำคัญ และที่สำคัญเรากำลังจะซื้อบ้านในราคาหลักล้านบาท ที่ไม่ได้ซื้อกันได้บ่อยๆ การเลือกบริษัทที่มีชื่อเสียง มีผลงานให้เห็น ได้รับการรีวิวชื่นชมจากลูกบ้าน ผู้อยู่อาศัยจริงๆ ข้อเท็จจริงเหล่านี้จะมาช่วยสนับสนุนการตัดสินใจซื้อบ้านของคุณได้ 

ไม่ใช่แค่ในพื้นที่กรุงเทพฯ เท่านั้นที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กำลังฟื้นตัวกลับมา โครงการบ้านจัดสรรโคราช ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เป็น destination ของอีกหลายครอบครัว 

เหตุผลที่ทำไมบ้านจัดสรรโคราชจึงฮอต!

ด้วยความที่โคราชนั้น ไม่ได้ห่างจากกรุงเทพฯ มากมายสักเท่าไหร่ แถมยังมีชื่อเสียงในเรื่องของสถานที่พักผ่อนตากอากาศ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงความเจริญก้าวหน้าของโคราชที่เปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีโครงการพัฒนาคมนาคมในจังหวัด การเชื่อมต่อเส้นทางกรุงเทพฯ มอเตอร์เวย์บางปะอิน ที่จะทำให้การเดินทางทั้งง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ยังมีเหตุผลอื่นๆ อีก เช่น

• มีแหล่งการค้าขายขนาดใหญ่ ที่เป็นศูนย์กลางของแต่ละย่าน
• มีคอมมิวนิตี้มอลล์ ศูนย์การค้า คาเฟ่ 
• คนต่างจังหวัดละแวกนั้น ไม่จำเป็นต้องเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ สามารถหางานในโคราชทำได้สบายๆ 
• โรงเรียน หรือสถาบันการศึกษาต่างๆ มีการพัฒนาให้เจริญก้าวหน้า มีโรงเรียนรัฐบาลระดับจังหวัด ตั้งแต่ระดับอนุบาล – มหาวิทยาลัย โรงเรียนนานาชาติ ระดับ เตรียมอนุบาล – มัธยมปลาย

โครงการบ้านอาณาสรา อควา เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านจัดสรรโคราชที่น่าจับจองเป็นที่อยู่อาศัย ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เน้นธรรมชาติ โดยการปรับพื้นที่ทั้ง Landscape และ hardscape มีการสร้างสวนลำธารบนพื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ ที่เต็มไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด

จุดเด่นของโครงการ บ้านจัดสรรโคราช อาณาสรา อควา

นอกจากโครงการจะตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ มีการคมนาคมสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้ต่างๆ แล้ว ยังมีจุดเด่นด้านอื่นๆ อีกดังนี้ 

1.สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ 

• ซุ้มประตูขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม สะดุดตา หาง่าย 
• สวนสาธารณะขนาด 1-3-59 ไร่
• สวนหย่อมขนาด 0-0-95 ไร่
• สโมสรที่เป็นคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส โยคะ โต๊ะปิงปอง พื้นที่เล่นสำหรับเด็กๆ 
• สระว่ายน้ำ (สระน้ำเกลือ) ขนาดมาตรฐานโอลิมปิก 5 ลู่ว่าย
• ลู่วิ่งออกกำลังกายรอบสวนสาธารณะ 
• สนามฟุตซอลและสนามบาสเกตบอล

2.ระบบรักษาความปลอดภัย

ที่โครงการอาณาสรา อควา เรามีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง The highest internationally-acclaimed security เป็นระบบรักษาความปลอดภัยขั้นกว่า ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ลูกบ้านสามารถทราบผลได้แบบ Real time นอกจากนี้ เรายังมีกล้อง CCTV รอบหมู่บ้าน ระบบ Key Card Auto Access คัดกรองผู้เข้า-ออกหมู่บ้าน และปลอดภัย มั่นใจ ไร้กังวลด้วยระบบ smart home security.

3.สถานที่ใกล้เคียงที่สำคัญๆ

บริเวณรอบๆ โครงการอาณาสรา อควา ยังมีสถานที่ๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย เช่น

คอมมิวนิตี้มอลล์ ไลฟ์สไตล์ – เซ็นทรัลพลาซา โคราช, ตลาดไนท์บ้านเกาะ, เทอร์มินอล 21 โคราช, โกลบอลเฮ้าส์ โคราช , เทสโก้ โลตัส สาขาจอหอ , แม็คโคร

• สถาบันการศึกษา – มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน , มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา , มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล , รร.สุรนารีวิทยา , รร.อนุบาลนครราชสีมา , รร.สารสาสน์วิเทศนครราชสีมา หัวทะเล , รร.เมธาพัฒน์

• การรักษาพยาบาล – โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา , โรงพยาบาลเซ็นแมรี่ นครราชสีมา , โรงพยาบาล ป.แพทย์ 2

4.ความน่าเชื่อถือ

ที่ ANASARA DEVELOPMENT CO.,Ltd เราเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงมากกว่า 20 ปีในจังหวัดนครราชสีมา มั่นใจได้ถึงประสบการณ์ในการบริหารจัดการโครงการบ้านจัดสรร รวมถึงนิติบุคคลที่มีศักยภาพ พร้อมให้บริการแก้ไขปัญหาให้กับลูกบ้าน

5.มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย

เรามีแบบบ้านให้เลือกถึง 7 แบบ รองรับทุกครอบครัว ไม่ว่าจะครอบเล็ก ครอบครัวขนาดกลาง หรือครอบครัวขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้น 2,650,000 บาท 


สนใจบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา ติดต่อ ANASARA
More Info. https://anasara.com/project/aqua/

เรียนเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเยี่ยมชมโครงการ แบบบ้าน และทำเลแปลงก่อนได้
สนง.ขาย เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 18.00 น.

Other News