บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

พาชมบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านสวยโคราช บ้านกลางเมืองโคราช

ไฮไลท์บ้านเดี่ยวชั้นเดียว Anasara Aqua บ้านสวยโคราชที่น่าจับจองเป็นเจ้าของที่สุด ณ เวลานี้!

Anasara Aqua บ้านสวยโคราช ออกแบบบ้านสไตล์ Modern Contemporary มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ของการอยู่อาศัยแบบใกล้ชิดกับต้นน้ำลำธาร ฟังเสียงน้ำไหล สัมผัสกับความเย็นตามธรรมชาติท่ามกลางผืนป่าเขียวขจี Anasara Aqua เนรมิตสวนลำธารพร้อมไม้สนนานาพรรณไว้ที่หน้าบ้านของคุณ บนที่ดินขนาดกว่า 1 ไร่!

ไฮไลท์สำคัญของโครงการบ้านกลางเมืองโคราช อาณาสรา อควา กับงานออกแบบ Landscape สวนสาธารณะพื้นที่ส่วนกลางภายใต้The Creek Landscape & Riverflow ความหรูหราของการอยู่อาศัย ที่มาพร้อมกับความสงบสุขใจใกล้ริมธารน้ำ รายล้อมทุกจังหวะชีวิตของคุณและคนที่คุณรักด้วยธรรมชาติ ที่จะช่วยฮีลหัวใจของคุณให้กลับมารู้สึกอบอุ่นอีกครั้ง

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว Anasara Aqua สุรนารายณ์ – บ้านเกาะ

แบบบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์นผสมผสาน มาพร้อมสวนสไตล์ Creek Landscape ให้อารมณ์เหมือนมีบ้านอยู่ใกล้ริมธารน้ำในผืนป่าลึกตามธรรมชาติ ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์พร้อมฟังเสียงธารน้ำไหล ให้จิตใจพบกับความสงบสุขได้ทุกวัน รายล้อมคุณภาพชีวิตดีๆ ด้วยทัศนียภาพสีเขียวที่หาได้ยากในสังคมปัจจุบัน

สำหรับครอบครัวหรือคู่รัก ที่กำลังมองหาบ้านสวยโคราช รวมทุกฟังก์ชันของการอยู่อาศัยไว้ใน บ้านเดี่ยวชั้นเดียวตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยในทุกช่วงวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุที่ไม่ต้องขึ้น-ลงบันไดให้ลำบาก กระชับความสัมพันธ์ของสมาชิกในบ้านให้แน่นแฟ้นกว่าเดิม ด้วยการเชื่อมโยงทุกพื้นที่ให้คนในครอบครัวอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น

โครงการ Anasara Aqua มีบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 แบบ คือแบบบ้าน FEDERA และแบบบ้าน CAREZZA สไตล์บ้านที่คุณเห็นแล้วรู้สึกโดนใจ แปลนบ้านน่าอยู่ พร้อมแล้วเราไปดูแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวจากโครงการอาณาสรา อควากันเลย!

แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว FEDERA

FEDERA บ้านหน้ากว้างอยู่สบาย พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 133 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 52.5 ตารางวา ล้อมรอบอาณาเขตของบ้านด้วยพื้นที่สีเขียวเยอะจุใจ จะปลูกต้นไม้หรือทำสวนก็มีพื้นที่เหลือให้ทำกิจกรรมสุดโปรดของคุณได้อย่างเต็มที่ 

ประตูทางเข้าหน้าบ้านกว้างขวาง เข้า-ออกสะดวกสบาย แบบแปลนบ้านมีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน เริ่มต้นที่โซนห้องนั่งเล่นและห้องรับแขก อยู่ห่างจากบริเวณโต๊ะรับประทานอาหารเล็กน้อย เชื่อมต่อถึงพื้นที่ทำครัวด้านหลัง มอบความสะดวกสบายในการใช้งานพื้นที่ได้อย่างคล่องตัว แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว FEDERA ยังมาพร้อมกับห้องครัวระบบปิด หมดกังวลเรื่องปัญหากลิ่นและการระบายอากาศ ให้คุณแสดงฝีมือการทำอาหารได้อย่างเต็มที่ มีมื้ออาหารแสนอร่อยด้วยฝีมือตัวเองได้ทุกวัน

FEDERA แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานอย่างครบครัน ประกอบด้วย 2 ห้องนอนและ 1 ห้อง Master Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัว ทุกห้องมาพร้อมกับช่องแสงแบบจัดเต็ม เพื่อการอยู่อาศัยที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติด้านนอกอย่างลงตัว ที่จอดรถสูงสุด 2 คัน บ้านสวยโคราช FEDERA เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวขนาดเล็ก ทุกพื้นที่ในบ้านออกแบบมาด้วยความใส่ใจ เสริมสร้างปฎิสัมพันธ์ของคนในครอบครัวให้ได้ใช้เวลาร่วมกันมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว CAREZZA

อีกหนึ่งแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว จากโครงการอาณาสรา อควา CAREZZA มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 56.25 ตารางวา แปลนบ้านแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจนและมีความลงตัวสุดๆ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว CAREZZA เพิ่มความพิเศษให้กับห้อง Master Bedroom ด้วยพื้นที่ห้องนอนขนาดไซส์ใหญ่ สามารถตกแต่งทำเป็น Walk-in Closet ได้ พร้อมห้องน้ำในตัว

ทุกพื้นที่ใช้สอยของแบบบ้าน CAREZZA มีการเพิ่มช่องแสงจากธรรมชาติให้เข้าสู่ตัวบ้านจากทุกทิศทาง ผู้อยู่อาศัยสามารถมองเห็นพื้นที่สีเขียวจากภายนอกได้ในทุกย่างก้าวแม้อยู่ในบ้าน การอยู่อาศัยที่รายล้อมด้วยแสงและสีจากธรรมชาตินี้เอง จะช่วยละลายความเหน็ดเหนื่อย และอารมณ์ที่ขุ่นมัวในแต่ละวันของคุณ ให้กลับมาสดใสและสบายใจขึ้นได้อย่างรวดเร็ว Anasara Aqua ลงรายละเอียดอย่างใส่ใจร่วมกับคอนเซ็ปต์ของโครงการบ้านกลางเมืองโคราช ล้อมรอบการอยู่อาศัยด้วยธรรมชาติ ที่จะช่วยฮีลหัวใจผู้อยู่อาศัย ทำให้ CAREZZA เป็นบ้านในฝันที่อยู่แล้วดีต่อใจอย่างแท้จริง

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว โครงการ Anasara Aqua มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู

โครงการ Anasara Aqua จัดสรรคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องฟิตเนส บริการอุปกรณ์ออกกำลังกาย ทั้งเวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอ ห้องโยคะในบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง พื้นที่กิจกรรม เทเบิลเทนนิส และห้องเด็กเล่น พร้อมสระว่ายน้ำ Salt Water Swimming Pool ขนาดมาตรฐานกึ่งโอลิมปิก 5 ลู่ว่าย, Jogging Track ลู่วิ่งรอบสวนสาธารณะ, Educational Playground & Sand Pit ศาลานั่งเล่น และอัฒจันทร์พักผ่อนทำกิจกรรมสันทนาการรอบบ่อทราย

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของโครงการ Anasara Aqua สุรนารายณ์ – บ้านเกาะ มีระบบรักษาความปลอดภัยที่สูงกว่ามาตรฐานถึง 4 เท่า ให้คุณและคนที่คุณรักอยู่อาศัยอย่างปลอดภัยไร้ความกังวล ด้วยเทคโนโลยีดูแลรักษาความปลอดภัย การแจ้งเตือนแบบ Real Time, เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยในโครงการตลอด 24 ชั่วโมง, กล้องวงจรปิด CCTV, ระบบเข้า-ออก Key Card Access และ Smart Home Security ทุกหลัง

เพราะ ‘บ้าน’ คือสถานที่พักใจ Anasara Aqua อยู่สบาย อบอุ่นหัวใจ ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ เสมือนมีบ้านอยู่ริมลำธารแสนสวยท่ามกลางป่าสนสีเขียว โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เพิ่มสะดวกสบายให้กับทุกมิติของการใช้ชีวิตได้อย่างแท้จริง

สนใจบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา ติดต่อ ANASARA
More Info. https://anasara.com/project/aqua/

เรียนเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเยี่ยมชมโครงการ แบบบ้าน และทำเลแปลงก่อนได้
สนง.ขาย เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 18.00 น.

Other News