บ้านหรูโคราช

เคล็ดลับการเลือกบ้านใหม่ บ้านหรูโคราช บ้านสวยโคราช

เลือกบ้านสวยโคราชเป็นบ้านหลังใหม่ โครงการ ANASARA บ้านหรูโคราชกับคุณภาพชีวิตดีๆ

กว่าเราจะเลือกบ้านได้สักหลัง ไม่เพียงต้องเตรียมความพร้อมทางด้านการเงินอย่างเดียว รายละเอียดเกี่ยวกับรูปแบบบ้าน ทำเลที่ตั้ง และความน่าเชื่อถือของโครงการก็เป็นส่วนสำคัญที่ควรพิจารณาให้ละเอียดรอบคอบ เพื่อการตัดสินใจย้ายเข้าไปอยู่บ้านในฝันที่จะกลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขอย่างแท้จริง 

มาดูเทคนิคการเลือกแบบบ้านหรูโคราชให้ตรงใจ กับโครงการ ANASARA ‘บ้าน’ ที่เหมาะกับคุณ ควรพิจารณาจากองค์ประกอบไหนบ้าง

5 เทคนิคเลือกแบบบ้านให้ตรงใจ เลือกบ้านสวยโคราชจากโครงการ ANASARA

1. เลือกแบบบ้านให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์

ในปัจจุบัน ‘บ้าน’ถูกออกแบบให้มีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยวสองชั้น บ้านแฝดชั้นเดียว บ้านแฝดสองชั้น ทาวน์เฮ้าส์ หรือทาวน์โฮม ซึ่งบ้านแต่ละประเภทก็จะมีลักษณะแตกต่างกัน และมีผลกับการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันตามไปด้วย

โครงการบ้านหรูโคราช ANASARA มีทั้งแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว และแบบบ้านเดี่ยวสองชั้น ซึ่งเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด เพราะบ้านเดี่ยวจะไม่มีผนังส่วนใดติดกับบ้านหลังใกล้เคียงเลย ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง มีพื้นที่ว่างรอบตัวบ้าน สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นสวนพืช สนามหญ้า หรือพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ได้ตามความต้องการ และสามารถต่อเติมบ้านให้สวยงามได้อย่างไม่จำกัด

2. ทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวกสบาย

ทำเลที่ตั้งของบ้านขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของแต่ละครอบครัว โดยรวมแล้วควรเลือกบ้านที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเข้าถึงสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันได้ง่าย อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก เช่น สถานที่ทำงาน, โรงพยาบาล, ห้างสรรพสินค้า, ตลาดสด หรือใกล้โรงเรียนของลูก เป็นต้น การมีบ้านอยู่บนทำเลที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จะช่วยประหยัดเวลาการเดินทาง ทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น

บ้านหรูโคราชโครงการ ANASARA ทุกโครงการ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ อยู่ใกล้เมือง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในระยะรัศมีเพียง 500 เมตรถึง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ให้คุณได้ใช้ชีวิตอยู่ตรงใจกลางเมืองไปพร้อมๆ กับการพักผ่อนในบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ที่บ้านอย่างลงตัว

3. แบบบ้านตอบโจทย์การใช้งาน

เลือกแบบบ้านที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น แบ่งพื้นที่กิจกรรมสำหรับโซนห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร แยกออกจากพื้นที่ห้องนอนอย่างชัดเจน มีจำนวนห้องน้ำเพียงพอกับจำนวนสมาชิกในบ้าน พื้นที่จอดรถสามารถจอดได้ตามจำนวนคันที่ต้องการ บริเวณห้องครัวโปร่งโล่ง มีจุดระบายอากาศ และพื้นที่ซักล้างมีการติดตั้งระบบระบายน้ำให้ครบพร้อม

โครงการบ้านหรูโคราชจาก ANASARA จัดวางทุกฟังก์ชันมาให้อย่างครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไลต์คนเมืองทุกรูปแบบ พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ที่ให้คุณออกแบบการใช้ชีวิตได้ด้วยตัวเอง เลือกปรับเปลี่ยนทุกพื้นที่ได้ตามความต้องการของแต่ละครอบครัว เพิ่มพื้นที่ช่องแสงจากธรรมชาติให้มากเป็นพิเศษ เพื่อส่งเสริมบรรยากาศภายในบ้านให้มีชีวิตชีวาตลอดการพักอาศัย

4. สเปควัสดุก่อสร้างคุณภาพดี สไตล์การตกแต่งบ้านโดนใจ

บ้านทุกโครงการมีสไตล์การออกแบบที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น, คลาสสิค, มินิมอล หรือดีไซน์ผสมผสาน การจะเลือกแบบบ้านให้ถูกใจสมาชิกทุกคน  ควรมีการปรึกษากันในครอบครัว เพื่อให้ได้แบบบ้านที่ถูกใจร่วมกัน ตลอดจนขอรายละเอียดเกี่ยวกับวัสดุพื้น ผนัง และเครื่องสุขภัณฑ์ต่างๆ ในบ้าน เพื่อที่จะได้เปรียบเทียบคุณภาพบ้านหลังที่คุณสนใจ

บ้านสวยโคราชโครงการ ANASARA ความสวยงามเหนือกาลเวลา ดีไซน์หรูหราอย่างเหนือระดับ สไตล์สวยเด่นทั้งภายนอกและภายใน ใช้วัสดุคุณภาพสูงในการรังสรรค์ทุกองค์ประกอบ ออกแบบอย่างพิถีพิถันให้กลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติ ภูมิใจนำเสนอผลงานระดับ Masterpiece ในทุกส่วนของโครงการ ไม่ว่าจะเป็นประตูทางเข้า (Main Gate Design) สวนรอบโครงการ (Landscape & Hardscape Design) งานออกแบบตัวบ้าน ทั้งภายในและภายนอกอาคาร (Interior & Exterior Design) หนึ่งเดียวในโคราชที่จะทำให้คุณและแขกผู้มาเยือน ตกหลุมรักบ้านหรูโคราชจาก ANASARA

5. มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ได้แบบบ้านที่สวยโดนใจแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการหรือพื้นที่ส่วนกลาง ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อบ้านสักหลัง บ้านสวยที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน จะเป็นเครื่องการันตีคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก

ในวันหยุดหากคุณอยากใช้ชีวิตผ่อนคลายอยู่กับบ้าน ANASARA ให้สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใช้ชีวิตสุดรีแล็กซ์ในโครงการได้แบบเต็มอิ่ม โดยไม่ต้องเดินทางออกไปไหนไกล ทุกโครงการบ้านหรูโคราช ANASARA มาพร้อมสโมสรคลับเฮ้าส์, สวนสาธารณะ, สวนหย่อม, สระว่ายน้ำ, ห้องโยคะ, ห้องฟิตเนส บริการเครื่องออกกำลังกายครบทุกความต้องการ ทั้งเวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอ เลือกได้ทุกรูปแบบการออกกำลังกายสุดโปรดของคุณ และพื้นที่ส่วนกลางอีกมากมายที่สร้างความโดดเด่นอย่างแตกต่างกันไปในแต่ละโครงการ

บ้านสวยโคราชโครงการ ANASARA เป็นมากกว่าแค่ ‘บ้านสวยหรูโดนใจ’ เพราะเราคือผู้พัฒนาโครงการบ้านหรูโคราช ที่ดูแลใส่ใจผู้อยู่อาศัยทั้งก่อนและหลังการขายด้วยระบบนิติคุณภาพ หนึ่งเดียวในโคราชที่คุณไว้วางใจได้ มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่สูงกว่ามาตรฐานทั่วไปถึง 4 เท่า เพื่อการใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลของลูกบ้าน ด้วยเทคโนโลยีที่ให้ความคุ้มครองดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีเจ้าหน้าที่รักษาระบบความปลอดภัยทำงานอย่างเข้มงวด, ระบบ Key Card Access, กล้องวงจรปิด CCTV ล้อมรอบโครงการ และ Smart Home Security ช่วยดูแลความปลอดภัยถึงหน้าประตูบ้านของคุณพบกับโครงการบ้านสวยโคราชที่มาพร้อมแบบบ้านโดนใจ ทั้ง 4 โครงการ ได้แก่ อาณาสรา อัลไพน์ (ANASARA ALPINE) , อาณาสรา แอโมส (ANASARA ATMOS) , อาณาสรา อควา (ANASARA AQUA) , เอวาน่า หัวทะเล – หนองระเวียง (AVANA) เลือกทำเลศักยภาพที่เหมาะกับคุณได้ทุกโครงการ เปิดปฐมบทใหม่แห่งการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณในทุกด้าน กับ 4 โครงการบ้านสวยโคราชจาก ANASARA บ้านหลังใหม่ที่ให้คำตอบคุณด้วยคุณภาพชีวิตดีๆ

สนใจบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา ติดต่อ ANASARA
More Info. https://anasara.com/project/aqua/

เรียนเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเยี่ยมชมโครงการ แบบบ้าน และทำเลแปลงก่อนได้
สนง.ขาย เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 18.00 น.

Other News