บ้านสวยโคราช

ฟังก์ชั่นบ้านอาณาสรา อควา บ้านสวยโคราชที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

บ้านสวยโคราช ANASARA AQUA เติมเต็มทุกการใช้ชีวิตด้วยฟังก์ชั่นบ้านสุดครบครัน

บ้านสวยโคราช ANASARA AQUA ความหรูหราที่สะท้อนผ่านธรรมชาติได้สวยงามราวกับภาพวาด ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบพื้นที่สวนสีเขียวส่วนกลาง ในสไตล์ Creek Landscape งดงามด้วยขอบเส้นโค้งเว้าในทุกองค์ประกอบ สะท้อนถึงความพลิ้วไหวของสายน้ำ เสมือนมีสวนลำธารอยู่หน้าบ้าน ให้บ้านในฝันของคุณโอบล้อมด้วยธรรมชาติอย่างแท้จริง 

อาณาสรา อควา ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นของบ้านที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รองรับทุกกิจกรรมของคนทุกเพศทุกวัย เพิ่มคุณภาพชีวิตของคุณและคนที่คุณรักให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม พบกับพื้นที่ผ่อนคลายสุดพิเศษที่บ้านสวยโคราช อาณาสรา อควา

เพิ่มห้องอเนกประสงค์สำหรับครอบครัวยุคใหม่

ANASARA เข้าใจถึงความแตกต่างของความต้องการในแต่ละครอบครัว บ้านหรูโคราชโครงการอาณาสรา อควา ทั้งแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว และแบบบ้านเดี่ยวสองชั้น จัดสรรเพิ่มห้องอเนกประสงค์ ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นสำคัญของที่อยู่อาศัยในยุคนี้ ให้ทุกครอบครัวสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้มีความสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในบ้านได้อย่างไม่จำกัด เช่น ทำเป็นห้องทำงาน Work From Home, ห้องพระ, ห้องเลี้ยงเด็กเล็ก, ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ, ห้องฟิตเนสส่วนตัว, ห้องแยกสัตว์เลี้ยง, ห้องสตรีมเกม หรือห้องไลฟ์สด ขายสินค้าออนไลน์ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้มากขึ้น แบ่งสัดส่วนพื้นที่ในบ้านชัดเจน ไม่ต้องกั้นห้องใหม่อีกในอนาคต รองรับทุกกิจกรรมส่วนตัวได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ

พิถีพิถันกับทุกรายละเอียดในโครงการ เพื่อให้เป็นมากกว่าแค่พื้นที่ส่วนกลาง

บ้านหรูโคราช โครงการอาณาสรา อควา จัดสรรพื้นที่พักผ่อน เพื่อมอบความผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถูกใจทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นคนเจเนอเรชั่นไหน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในอาคารสโมสรขนาดใหญ่ อาทิเช่น ห้องฟิตเนส, ห้องเล่นโยคะ, โต๊ะพลู, โต๊ะเล่นปิงปอง, โซนสำหรับเด็กเล่น, ออกกำลังกายว่ายน้ำได้อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยบริการสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดมาตรฐานกึ่งโอลิมปิก 5 ลู่ว่าย

สำหรับคนชอบเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายแบบ Outdoor ในโครงการยังจัดสรรลู่วิ่งรอบสวนสาธารณะ, สนามบาสเกตบอล, สนามฟุตซอล ให้ลูกบ้านได้มาออกกำลังกายพร้อมชื่นชมพืชพรรณไม้นานาชนิดบนพื้นที่สีเขียวมากกว่า 1 ไร่ ดีไซน์สวนภายใต้คอนเซ็ปต์ The Creek Landscape & Riverflow ความสวยงามของทัศนียภาพแห่งการอยู่อาศัย ที่ใส่ใจกับทุกรายละเอียดในโครงการอาณาสรา อควา เพื่อให้เป็นมากกว่าแค่พื้นที่ส่วนกลาง แต่ที่นี่คือ ‘พื้นที่เติมความฝัน’ ที่จะช่วยฮีลหัวใจของคนทุกบ้าน ในทุกครั้งที่ออกมาใช้พื้นที่ส่วนกลาง

H3 นวัตกรรมความปลอดภัยสูงกว่าระบบความปลอดภัยมาตรฐานถึง 4 เท่า!

ให้บ้านเป็นสถานพักผ่อนที่มีความปลอดภัยอย่างแท้จริง ปลดล็อกทุกความกังวลของคุณและคนที่คุณห่วงใย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ให้ความคุ้มครองดูแลลูกบ้านด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ โครงการบ้านหรูโคราช อาณาสรา อควา จัดเต็มระบบรักษาความปลอดภัย 4 ระดับ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยลาดตระเวนทั่วโครงการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมจุด Check Guard, ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ, ระบบเข้า-ออกโครงการด้วย Keycard Auto Access และยกความปลอดภัยอีกระดับมาไว้ถึงหน้าบ้านด้วย Digital Doorlock และติดกล้องวงจรปิด Indoor-Outdoor Motion Sensor Camera ครบทุกมิติในเรื่องของความปลอดภัย ให้คุณรู้สึกอบอุ่นใจทุกครั้งที่ได้กลับถึงบ้าน

ANASARA AQUA บ้านสวยโคราช ความสวยงามที่ผ่านการคัดสรรวัสดุคุณภาพ และการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ เติมเต็มทุกความรู้สึกปลอดภัยของลูกบ้าน ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย สุดทันสมัย ปกป้องดูแลตลอดคุณ 24 ชั่วโมง

ใครที่กำลังมองหาบ้านสวยโคราชทำเลดี ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว หรือบ้านเดี่ยวสองชั้น อาณาสรา อควา บ้านหรูโคราชบนทำเลศักยภาพ อยู่ใกล้ทุกแหล่งอำนวยความสะดวกเพียง 500 เมตร ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ, สถานศึกษา, โรงพยาบาลชั้นนำ, ตลาดสด, ร้านกาแฟ และร้านให้บริการอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณเข้าถึงทุกความต้องการในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย เพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับคุณและคนที่คุณรักได้อย่างตอบโจทย์การใช้ชีวิต อาณาสรา อควา บ้านสวยโคราชพร้อมฟังก์ชั่นที่ให้คุณได้มากกว่า!

สัมผัสนิยามความลงตัวของที่อยู่อาศัยที่อาณาสรา อควา ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ นัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการแบบบ้านจริงที่สำนักงานขาย ANASARA AQUA อยู่ติดกับทางเข้าหลักถนนสุรนารายณ์ ซอยข้าง อบต.บ้านเกาะ หรือติดต่อนัดชมโครงการ ANASARA AQUA ได้ที่ 086-979-9444 เข้ามาเลือกทำเลแปลงบ้านที่คุณถูกใจได้ก่อนใคร เปิดปฐมบทใหม่ New Chapter of Life ที่รอให้คุณมาสัมผัสความสมดุลแห่งการใช้ชีวิต

สนใจบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา ติดต่อ ANASARA
More Info. https://anasara.com/project/aqua/

เรียนเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเยี่ยมชมโครงการ แบบบ้าน และทำเลแปลงก่อนได้
สนง.ขาย เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 18.00 น.

Other News