โครงการบ้านโคราช , บ้านหรูโคราช , บ้านเดี่ยวโคราช , บ้านเดี่ยวสองชั้น , อาณาสรา อควา (Anasara Aqua) , อาณาสรา อควา สุรนารายณ์-บ้านเกาะ

ซื้อบ้านเดี่ยวโคราช บ้านจัดสรรนครราชสีมา ทำเลดีไว้ลงทุน

ซื้ออนาคตอันสดใสของคุณกับ ANASARA บ้านจัดสรรนครราชสีมาทำเลดีที่สุด


บ้านจัดสรรนครราชสีมา อาณาสรา ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มาพร้อมอนาคตอันสดใส ทำเลอยู่ใกล้กับ ‘สถานีรถไฟฟ้านครราชสีมา’ ซึ่งเป็นสถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูงที่รอเปิดใช้บริการในอนาคตอันใกล้นี้ ทำให้ราคาผืนดินในย่านนี้มีการขยับตัวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง สวนทางกับเศรษฐกิจที่กำลังอยู่ในช่วงชะลอตัว โดยเห็นได้อย่างชัดเจนว่าในพื้นที่ในเมืองโคราช เริ่มมีกลุ่มนายทุนแห่เข้ามาจับจองที่ดินเป็นจำนวนมากนับตั้งแต่ 2-3 ปีที่ผ่านมา

วิเคราะห์ทำเลทองที่นครราชสีมา กับบ้านจัดสรรนครราชสีมา อาณาสรา (ANASARA) ทำเลศักยภาพยืนหนึ่ง

พื้นที่ในจังหวัดนครราชสีมาที่เป็นทำเลทอง ณ ศักราชนี้ คงหนีไม่พ้นทำเลที่อยู่ใกล้กับตัวเมืองโคราช เพราะในอนาคตคนโคราชจะสามารถเข้าถึงการคมนาคมที่รวดเร็วที่สุด และทันสมัยที่สุดในยุค ด้วยรถไฟฟ้าหัวกระสุนจากสถานีรถไฟฟ้านครราชสีมา ที่พร้อมเปิดให้บริการภายในปี 2569 ที่จะถึงนี้ รถไฟหัวกระสุนวิ่งด้วยความเร็วสูงถึง 215 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เริ่มดำเนินการก่อสร้างเฟสแรกไปเรียบร้อยแล้ว และสำหรับเฟสอื่น ๆ จะถูกขยายต่อไปจนสิ้นสุดที่นครเวียงจันทน์ สปป.ลาว การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปโคราชไม่ต้องนั่งรถนาน ๆ ให้เมื่อยอีกต่อไป เพราะโดยสารด้วยรถไฟหัวกระสุนใช้เวลาเพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้น!

การมาถึงของรถไฟฟ้าหัวกระสุนในใจกลางเมืองโคราช จะนำพาซึ่งความเจริญแบบก้าวกระโดดสำหรับคนในพื้นที่และชุมชนใกล้เคียง โคราชจะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างสูง นักท่องเที่ยวต่างชาติอยากเปิดหูเปิดตา ค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของประเทศไทยที่เดินทางง่าย สะดวก ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมาพร้อมกับเม็ดเงินมหาศาล ที่อาจทำให้เมืองโคราชเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

บ้านจัดสรรนครราชสีมา อาณาสรา บ้านบนทำเลที่น่าอยู่ที่สุดในโคราช

พบกับบ้านหรูโคราชทำเลดีที่สุดจากอาณาสรา (ANASARA) โครงการบ้านกลางเมืองโคราช 3 โครงการ ทำเลสุรนารายณ์ – บ้านเกาะ และหัวทะเล – หนองระเวียง ได้แก่

อาณาสรา อัลไพน์ (ANASARA Alpine)

• อาณาสรา แอทโมส (ANASARA Atmos)

• อาณาสรา อควา (ANASARA Aqua)

บ้านจัดสรรนครราชสีมา อาณาสรา โครงการอาณาสรา อัลไพน์, อาณาสรา แอทโมส และอาณาสรา อควา ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้กับถนนเส้นหลัก ได้แก่ เส้นทางหลักถนนสุรนารายณ์ (บ้านเกาะ), ถนนเพชรมาตุคลา, ถนนพายัพทิศ (ซอยวัดทุ่งสว่าง) ผ่าน รร.บุญวัฒนา 2 – ถนนเลียบคลองส่งน้ำ ถนนมิตรภาพ และถนนเลี่ยงเมืองนครราชสีมา (บายพาสสาย ฉ) การคมนาคมสะดวกสบาย เดินทางไปยังแหล่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ภายใน 10 นาทีเท่านั้น พร้อมให้คุณเชื่อมต่อทุกการเดินทางสู่หัวเมืองอื่น ๆ ได้อย่างสะดวก ด้วยหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางสู่กรุงเทพมหานคร, บุรีรัมย์, สุรินทร์ หรือขอนแก่น 

ซื้อบ้านเดี่ยวโคราชทำเลดี อยู่ได้นานหลายเจเนอเรชั่น คุ้มค่าที่สุด!

บ้านจัดสรรนครราชสีมา อาณาสรา การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ชีวิตคุณทั้งในวันนี้และในอนาคต เติมเต็มคุณภาพการศึกษาของสมาชิกในครอบครัวได้ทุกช่วงชีวิต โครงการตั้งอยู่ในแหล่งรวมสถานศึกษาชั้นนำ ภายในรัศมี 5-10 กิโลเมตรจากตัวโครงการ มีสถานศึกษาหลายระดับ ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนไปถึงระดับมหาวิทยาลัย ให้ทางเลือกการศึกษากับคนที่คุณรักได้จนสุดทาง

สะดวกสบายกับการใช้ชีวิตแบบมีโรงเรียนอยู่ใกล้บ้าน เพราะไม่ว่าคนนครราชสีมาจะมีบ้านอยู่ที่ไหน ก็จะต้องส่งลูกหลานมาเรียนหนังสือในพื้นที่นี้ทุกวัน ตัวอย่าง 8 โรงเรียนชั้นนำรอบ ๆ โครงการอาณาสรา ได้แก่

• โรงเรียนอนุบาลนครราชสีมา รองรับเด็กนักเรียนอนุบาล 1 จนถึง ป.6

• โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ 2 หัวทะเล โรงเรียนนานาชาติ หลักสูตร 2 ภาษา รองรับเด็กนักเรียนตั้งแต่ระดับเตรียมอนุบาล จนถึง ม.6

• โรงเรียนอนุบาลบ้านคุณหนู ศูนย์ให้การศึกษาเด็กเล็ก รองรับเด็กในระดับเตรียมอนุบาล จนถึงอนุบาล 2

• โรงเรียนสุรนารีวิทยา โรงเรียนสตรีประจำจังหวัด สอนนักเรียนตั้งแต่ระดับ ม.1 จนถึง ม.6

• โรงเรียนอาชีวะศึกษา โรงเรียนทางเลือกเฉพาะทาง ระดับการศึกษาตั้งแต่ ปวช. จนถึง ปวส.

• มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน การศึกษาปริญญาบัญฑิต รองรับระดับการศึกษาตั้งแต่ ปวช. จนถึง ปริญญาเอก

• มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา รองรับการศึกษาระดับปริญญาบัณฑิตตั้งแต่ปริญญาตรีจนถึงปริญญาเอก

• มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล มหาวิทยาลัยเอกชนระดับชั้นนำ สอนทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก

นอกจากนี้บ้านจัดสรรนครราชสีมา อาณาสรา ยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อาทิ  สถานพยาบาล ภายในระยะรัศมี 5-10 กิโลเมตรจากตัวโครงการ มีทั้งโรงพยาบาลรัฐฯ และเอกชนระดับชั้นนำมากมาย อาทิเช่น โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โรงพยาบาลใหญ่ประจำจังหวัด ซึ่งปัจจุบันเปิดคลินิกแพทย์เฉพาะทางนอกเวลาราชการ ประชาชนทุกคนสามารถเข้าถึงการรักษาได้อย่างสะดวกสบาย และโรงพยาบาลเอกชนระดับชั้นนำในเครือ BDMS ที่มีสาขาทั่วประเทศไทยอย่าง โรงพยาบาลกรุงเทพ-ราชสีมา

มาพร้อมแหล่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ย่านสุรนารายณ์ – บ้านเกาะ ถือเป็นศูนย์รวมช้อปปิ้งของคนโคราช อาทิเช่น Central Korat, Terminal21 Korat, โลตัสจอหอ, แมคโคร, คลังวิลล่า, ไอทีพลาซ่า, โกลบอลเฮ้าส์, Index Living Mall รวมถึงตลาดไนท์บ้านเกาะ RN Yard, ตลาดไนท์วัดบรูพ์, ตลาดจอหอ, ตลาดแม่กิมเฮง, ตลาดสุรนคร, ตลาดดอนขวาง และตลาดประตูผี

เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณได้อยู่ใกล้ความอุดมสมบูรณ์ยิ่งกว่าเดิม รอบบริเวณโครงการบ้านจัดสรรนครราชสีมา อาณาสรา มีซุปเปอร์มาร์เก็ตมากมาย อาทิเช่น Big C Mini ตลอดจนบริการขนส่งโลจิสติกส์ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ถูกใจสายชอบช้อปปิ้งออนไลน์ และพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทั้ง J&T Express, FLASH, Kerry Express และไปรษณีย์ไทย 

โครงการบ้านจัดสรรนครราชสีมา อาณาสรา มอบพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมากมาย อยู่บ้านได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ หากวันไหนไม่อยากออกจากบ้านก็ไม่ต้องกลัวอด เพราะโลเคชั่นบ้านจัดสรรนครราชสีมา อาณาสรา อยู่ในเขตเดลิเวอรี่ได้ทุกแพลตฟอร์ม ส่งอาหารถึงหน้าบ้านให้คุณอิ่มอร่อยได้ทุกมื้อ เช่น Grab, LINEMAN และ Foodpanda

ANASARA บ้านโคราชทำเลศักยภาพยืนหนึ่ง ซื้อแค่ทำเลก็คุ้มค่าแล้ว เพราะนอกจากบ้านทำเลดีฟังก์ชั่นครบจะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับเราแล้ว ‘บ้าน’ ยังเป็นมรดกตกทอดของความรักจากสมาชิกทุกคนในครอบครัว ให้ทุกคนได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันไปอีกหลายเจเนอเรชั่น บ้านจัดสรรนครราชสีมา อาณาสรา บ้านทำเลทองโคราช พบความสงบสุขของการอยู่อาศัยในเมือง ที่มาพร้อมกับอนาคตอันสดใสครอบครัวไหนที่กำลังมองหาบ้านหรูโคราช สนใจซื้อบ้านเดี่ยวโคราช อาณาสรา โครงการบ้านกลางเมืองโคราช 4 โครงการ สามารถขอรายละเอียดแต่ละโครงการเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้าเยี่ยมชมทำเลบ้าน ดูแบบบ้านจริงได้ที่สำนักขายของโครงการ ทีมงานอาณาสราพร้อมให้คำแนะนำรายการวัสดุคุณภาพ เลือกแปลงบ้านถูกใจได้ก่อนใคร พร้อมบริการประเมินสินเชื่อก่อนตัดสินใจ

สนใจบ้านเดี่ยวโคราช บ้านเดี่ยวนครราชสีมา ติดต่อ ANASARA
More Info. https://anasara.com/project/aqua/

เรียนเชิญคุณลูกค้าทุกท่านเยี่ยมชมโครงการ แบบบ้าน และทำเลแปลงก่อนได้
สนง.ขาย เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 18.00 น.

Other News